Hướng dẫn cho an toàn bằng nhôm hàn

Hướng dẫn cho an toàn bằng nhôm hàn

Hàn các phần kim loại như những người làm từ quá trình hàn nhôm là tương đối dễ dàng và không gặp sự cố vì nó tan ra tại một nóng bỏng thấp hơn rất nhiều và không phá vỡ sau khi chuyển ra như một tảng đá rắn. hàn nhôm được hoàn thiện theo các loại nhôm được sử dụng như các hợp kim có thể điều trị không nhiệt bao gồm một lượng nhỏ magiê (Mg) hoặc mangan (Mn), nhiệt hợp kim có thể điều trị nắm giữ, đồng silic, magiê, kẽm và lớp nhôm thương mại có 99 phần trăm minh bạch.

mặt dựng alu

Đa số các phần công việc làm từ các loại nhôm là đơn giản hơn để hàn trong khi phần công việc nhôm có chứa chì hoặc đồng phụ là không dễ dàng để hàn và hơn và hơn một lần nữa cho thấy cách nứt tại cùng một thời gian như hàn.
Có nhiều phương pháp hàn nhôm mà bạn có thể sử dụng trong quá trình của bạn. Đây là hàn MIG và hàn TIG. Đây là ngoài các quy trình và phương pháp như gas, plasma, hàn điện cực được bảo hiểm và hàn bình thường. Thủ tục TIG được sử dụng khi có nhu cầu rất lớn cho hoàn thiện bề mặt có chất lượng cao và nếu làm mối hàn từ một phía là không dễ dàng để có được, chẳng hạn như khi sửa chữa đúc và ống hàn. Phương pháp MIG là nâng cao hơn và rất phù hợp cho hàn mảnh làm việc nhôm dày hơn ở một tốc độ nhanh hơn và để đạt được mối hàn rộng và không ngừng. kỹ thuật hàn MIG có một đóng góp nhiệt độ thấp hơn, mà kết quả trong ít biến dạng trong khu vực hàn.
Các thủ tục hàn nhôm nhất up-to-date tham gia việc sử dụng hồ quang xung tập thể với MIG mà cung cấp hiệu ứng nhiều vượt trội như đo lên đến các phương pháp thông thường hàn. Hệ thống này cung cấp năng lượng cải thiện trên các hồ bơi nóng chảy trong trường hợp các vật liệu mỏng, xây dựng các hồ quang ổn định hơn, giảm spatters, và có các cạnh ra khỏi nguy hiểm và khả năng của việc có một số thiếu sót hàn.
Nó được đánh giá cao đề nghị thợ hàn và các nhà cung cấp dịch vụ hàn phải đi vào xem xét các khía cạnh khác nhau có thể ảnh hưởng đến các công trình hàn và năng lực của họ. Trong thực tế, tất cả các thợ hàn cần phải có đào tạo liên quan đến hàn nhôm và tất cả các vấn đề liên quan đến đào tạo hàn với. Họ có thể mất một vài biện pháp an toàn. Điều này là bởi vì khi thợ hàn đang trong quá trình hàn nhôm, nóng chảy cao hơn đỉnh của oxit định hình trên bên ngoài của nó, khi thay đổi vào hồ bơi nóng chảy, có thể mang lại những khiếm khuyết hàn. Các phần mặt tiền của các mảnh công việc đó sẽ được hàn phải được chải hoặc cạo sạch bằng thép không gỉ bàn chải thẳng đi sớm hơn bắt đầu từ quá trình hàn nhôm.
Bạn cũng cần phải biết thêm về những lời khuyên khác nhau và nhắc nhở rằng bạn có thể sử dụng để giữ cho khỏi gặp một số thiệt hại mắt và hại da trong khi làm hàn nhôm. Bạn cũng cần phải nhận thức đối với các bánh răng bảo vệ mà bạn nên mặc trước khi làm bất kỳ phức tạp và thậm chí cả các thủ tục hàn đơn giản với. Luôn luôn nhớ rằng không có gì đập một người luôn có tính an toàn của mình.

mặt dựng alu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s